คุณเคยลองทบทวนพินิจพิจารณา ถึงช่วงเวลาที่คุณกำลังเริ่มต้นบทรักของคุณดูบ้างไหมว่า

ขณะที่ไฟกำลังลุกนั้น แรงเชื้อเพลิงดันคุณไปจนที่ไหนเมื่อไร และอย่างไร…

คุณ มีพฤติกรรมเป็นอย่างไหนใน 4 แบบนี้ ลองวิเคราะห์ดูดี ๆ มีข้อแม้ว่าห้ามคิดเข้าข้างตัวเองเป็นอันขาด เพื่อที่ว่าคุณจะได้รู้จักตัวเองและปรับปรุงข้อเสียได้ตรงไปตรงมา

ทั้งหมดนี้ก็เพื่อเพิ่มรสชาติชีวิตรักให้ดื่มด่ำกำซาบอยู่เสมอ

พฤติกรรมที่ 1 : ไม้บรรทัด
a90

พฤติกรรมที่ 2 : เจ้าแห่งความไวไฟ จุดที่ไหน ติดพรึ่บได้ที่นั่น

โปรโมชั่นพิเศษ ช่อดอกไม้ วาเลนไทน์ จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพและปริมณฑล

ดูรายละเอียดได้ที่ http://www.bkkflorist.com

Hotline:081 302 7607

 

พฤติกรรมรักที่ 3 : จินตนาการบรรเจิด

พฤติกรรมที่ 4 : เด็กเอาแต่ใจ

พฤติกรรมที่ 1 : ไม้บรรทัด
ถ้า การจะร่วมหอลงโรงแต่ละครั้ง ต้องมีการนัดหมายกันล่วงหน้าตรงตามเวลาเป๊ะๆ ทำตามแพทเทิร์นที่เตรียมมา ไม่ให้หลุด ส่วนมากก็มักบรรจบกันบนเตียงนั่นแหละ ไม่เค้ย ไม่เคย ที่จะสร้างสรรค์ โลเกชั่นหรือบรรยากาศที่แปลกไปจากเดิมบ้าง นั่นแสดงให้เห็นว่าพฤติกรรมรักของคุณกำลังเข้าข่ายไม้บรรทัดดังว่า

ตัว คุณนั้นช่างเจ้าระเบียบไปซะทุกเรื่อง แม้กระทั่งเรื่องบนเตียงก็ไม่เว้น คุณไม่อยากเสี่ยงกับรสรักใหม่ ๆ เพราะกลัวต่างฝ่ายไปไม่ถึงฝั่งฝันอย่างเคย หนำซ้ำยังตีเส้นพฤติกรรมบนเตียงแก่หวานใจไม่ให้เดินล้ำกรอบกำหนด โดยเข้าใจไปเองว่า จะสามารถคงทุกสัมผัสซาบซ่านแสนคุ้นชิน ให้คงอยู่ตลอดไป

คำแนะนำ
ความเป็นระเบียบเรียบร้อยนั้น มันจำกัดชีวิตชีวาของคุณให้หมดไปหรือเปล่า ตรองดูดี ๆ ถ้าบทรักมันจำเจเกินไป จนทำให้คุณเริ่มเบื่อ ๆ บ้างก็ละก็ขอแนะนำไปคุณเติมไฟรักด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศดู หรือท่าทางใหม่ ๆ ก็น่าสน อาจประยุกต์ให้เหมาะกับคุณและคู่รักก็ได้นี่

ของอย่าง นี้คุณก็รู้น่าจะหาแรงบันดาลใจได้ที่ไหน เริ่มเปลี่ยนแปลงทีละนิด ทีละนิด ตั้งแต่ไต่เต้าเล้าโลมไปเรื่อย ๆ จนถึงประตูชัย เหยาะความคิดสร้างสรรค์ลงไปสักนิด คราวนี้ล่ะบทรักของคุณจะมีรสชาติกลมกล่อมอร่อยลิ้นขึ้นมาทีเดียวเชียว

พฤติกรรมที่ 2 : เจ้าแห่งความไวไฟ จุดที่ไหน ติดพรึ่บได้ที่นั่น
ไม่ ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ อย่าให้มีใครมาสะกิดต่อมรับรสของคุณเชียวนะ มันจะพลุ่งพล่านในบัดดล ยังกะราดน้ำมันจุดไฟยังไงยังงั้น คุณมีทัศนคติต่อพฤติกรรมรักบนเตียง ว่ามันไม่ได้เป็นเพียงการบรรลุถึงฝั่งฝัน แต่คุณยังต้องการเผชิญหน้ากับประสบการณ์แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา เน้นว่า ตลอดเวลา หน้าผับหลังบาร์ ได้ทุกเมื่อ

คุณพร้อมรับสถานการณ์รัก อยู่เสมอ ส่งผลให้บุคลิกภาพและการแสดงออกของคุณ ทุกอย่างล้วนส่อไปในทางกำกวม เพื่อหวังผลให้มีใครสักคนเดินเข้ามาติดกับดักที่วางไว้ ซึ่งส่วนใหญ่ก็เป็นไปตามคาด

คำแนะนำ
แหงล่ะ ลองรักไม่เลือกอย่างนี้ก็เสี่ยงกับโรคน่ะสิคุณ ถ้าคุณรู้สึกว่าหมกมุ่นเกินไปแล้วกับเรื่องพรรค์นี้ ลองเบี่ยงเบนความสนใจไปทำอะไรอย่างอื่นบ้างก็ดี ค่อย ๆ ลดพฤติกรรมเสี่ยงลงบ้าง

ลองใช้เงื่อนไขของความรักเป็นที่ตั้งในการ มีเซ็กซ์ดูสิ มันอาจได้รสชาติคนละแบบ อาจจะไม่หวือหวาเท่า แต่มันจะให้ความรู้สึกที่ตราตรึงอยู่ในความรู้สึก ทำให้คุณวาบหวามได้ทุกครั้งที่คุณนึกถึงเชียวนะ

พฤติกรรมรักที่ 3 : จินตนาการบรรเจิด
คุณ ช่างเป็นศิลปินขนาดแท้จริง ๆ คุณวาดจินตนาการบทรักเอาไว้เต็มหัวสมองและสองมือ คุณจะมีบทรักได้สมบูรณ์แบบก็ต่อเมื่อคุณมีอารมณ์ร่วมกับบรรยากาศเท่านั้น การร่วมหอลงโรงแบบธรรมดาๆ นั้นแสนจะน่าเบื่อมากเลยสำหรับคุณ

คุณ เลยบรรเจิดสรรค์บทรักออสการ์ขึ้นทุกครั้งที่คุณต้องแสดง ฉากประกอบต้องอลังการ พล็อตเรื่องตั้งแต่ต้นจบต้องเป็นไปตามที่คุณกำกับ คุณจะสวมบทบาทนักแสดงได้อย่างพลิ้วไหวและมีชั้นเชิง

คำแนะนำ
คุณอาจเห็นเป็นเรื่องสนุกที่จะได้สร้างสรรค์บทรักอะไรก็แล้วแต่บทเตียงด้วย วิธีการนี้ แต่อย่าใช้อย่างต่อเนื่องนานเกินควร เพราะคนรักของคุณใช้อย่างต่อเนื่องนานเกินควร เพราะคนรักของคุณอาจทนไม่ได้กับจินตนาการอันสุดกู่เช่นนี้ ดีไม่ดีหมดอารมณ์ไปเฉยๆ เลยก็มี ฉะนั้นคืนสู่สามัญซะเถอะ

ลองย้อน กลับมาดู พื้นฐานรักบนเตียงแบบธรรมดา ๆ ซึ่งให้ผลทางร่างกายและจิตใจได้มากกว่า โดยการตัดองค์ประกอบอื่น ๆ อันหวือหวาออกไปก่อน ความเป็นธรรมชาติต่างหากที่จะทำให้เซ็กซ์สุขสมด้วยกันทั้งสองฝ่าย

พฤติกรรมที่ 4 : เด็กเอาแต่ใจ
ทั้งๆ ที่บางครั้งคุณเองก็มีความสุขเปี่ยมล้นกับเรื่องอย่างว่าอยู่แล้วแท้ ๆ แต่คุณก็ยังรู้สึกไม่พอใจ ด้วยการแกล้งประชดประชันว่าคุณต้องการ ต้องการ และต้องการมากขึ้น บางครั้งคุณก็แกล้งเรียกร้องความสนใจขึ้นมาซะเฉยๆ อย่างนั้น

เพียงเพราะอยากเห็นปฏิกิริยาของฝ่ายตรงข้ามว่าจะ แสดงออกอย่างไร จะสนองตอบคุณอย่างที่อยากได้บ้างหรือเปล่า บางครั้งบางคราว ปั๊มซึ่งกันอยู่ดีๆ จากที่ไม่ร้อนแรง อยู่ๆ คุณก็จะเร่งวอลุ่มความร้อนขึ้นมา หรือถ้าเครื่องกำลังอุ่นได้ที่ คุณก็จะใส่เกียร์ถอยหลังซะอย่างนั้น เอ้อ!

คำแนะนำ
ความรู้สึกที่เกิดขึ้นไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะเป็นส่วนสัมพันธ์โดยตรงกับแรงขับดันทางเพศ ซึ่งต้องการหาช่องทางแสดงออก แต่มันจะน่ารำคาญ ถ้าคุณเป็นแบบนี้บ่อย ๆ คู่รักของคุณจะรู้สึกยังไงล่ะ ลองเอาใจเขามาใส่ใจเราดู ไม่ใช่ใครตามอารมณ์คุณได้ตลอดเวลาหรอกนะ

อย่ามัวแต่ฟอร์มเลย ถ้าคุณเคลิบเคลิ้มไปแล้วก็จงปล่อยอารมณ์ให้ล่องลอยต่อไปเถอะ ความสุขอยู่ตรงหน้าแล้ว เอื้อมมือคว้ามาเถอะ

โดย Sanook.com

Comment

Comment:

Tweet